สำหรับวิธีการออจากระบบของ OneDrive นั้นจะไม่มีคำว่า Logout หรือลงชื่อออกโดยตรง แต่จะเป็นยกเลิกการเชื่อมหรือ Unlink แทน ส่วนวิธีการทำสามารถดูขึ้นตอนและทำตามที่ด้านล่างนี้ได้เลย

You may also like

Android

วิธีการถ่ายโอนผู้ติดต่อจากบัญชี Gmail เก่า ไปยัง Gmail ใหม่

การบันทึกผู้ติดต่อแต่ละคนทีละคนเป็นเรื่องในอดีตที่ Android สำรองข้อมูลผู้ติดต่อทั้งหมดไปยังบัญชี Gmail เริ่มต้นของอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ บ่อยครั้งที่ผู้คนเปลี่ยนบัญชี Gmail ของพวกเขาและเริ่มที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการสูญเสียรายชื่อติดต่อที่เก็บไว้ในบัญชี Gmail ก่อนหน้านี้ โชคดีที่มีวิธีที่ช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายโอนรายชื่อติดต่อทั้งหมดที่เก็บไว้ในบัญชี Gmail ก่อนหน้านี้ไปยังบัญชีใหม่ ...
How to

วิธีการกู้คืนเอกสารที่ถูกลบและไม่ได้บันทึกใน Word

Microsoft Word เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารที่ใช้กันมากที่สุดที่มีอยู่ในทุกแพลตฟอร์ม มีหลายครั้งที่เอกสารของเราที่เรากำลังดำเนินการถูกปิดโดยไม่ได้ตั้งใจโดยไม่บันทึก มันเป็นช่วงเวลาที่ความรู้สึกที่กำลังจมเริ่มกระทบใจเราด้วยคำถามมากมายเช่นเกิดอะไรขึ้น? ไม่ว่างานทั้งหมดจะหายไป? ฉันจะต้องทำเอกสารทั้งหมดอีกครั้งหรือไม่ หากเป็นเช่นนั้นให้หายใจลึก ๆ และทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนของเราที่สามารถช่วยคุณกู้คืนเอกสารที่หายไป Microsoft Word ถูกออกแบบมาเพื่อบันทึกเอกสารคำโดยอัตโนมัติหลังจากช่วงเวลาหนึ่ง ...

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in How to