เริ่มต้นด้วยสวนสนุกขนาดเล็กและพยายามทำให้มันเติบโต เปิดสถานที่ท่องเที่ยวใหม่เพื่อสร้างพื้นที่สนุกที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งผู้เข้าชมจะได้นั่งรถไฟเหาะชิงช้าสวรรค์ชิงช้าสวรรค์นั่งไม้ซุง

จัดการพื้นที่อาหารอย่างชาญฉลาดและบูธจำหน่ายตั๋วเพื่อรับเงิน ขยายสวนสนุกเพื่อรับเครื่องเล่นและสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด

ปรับปรุงสวนของคุณด้วยเครื่องเล่นใหม่ เตรียมแคมเปญการตลาดเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมสวนสนุกของคุณได้รับประสบการณ์ที่สนุกที่สุด ขยายที่จอดรถเพื่อเพิ่มจำนวนลูกค้า

จ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยและความปลอดภัยในสวนสนุกของคุณ ทำให้ผู้เข้าชมรู้สึกเป็นกันเองสะดวกสบายและมีความสุข นำความคิดเห็นของผู้เข้าชมมาพิจารณาเพื่อปรับปรุงสวนสนุก

เป็นผู้ประกอบการสวนสนุกและจ้างพนักงานใหม่พัฒนาทักษะและควบคุมทุกแง่มุมของธุรกิจ คุณจะลงทุนด้วยเงินเพื่อปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกของสวนสาธารณะหรือไม่? หรือคุณจะเพิ่มเงินเดือนเพื่อให้พนักงานมีแรงจูงใจ? ทำการตัดสินใจที่สำคัญเพื่อสร้างสวนสนุกที่ดีที่สุด

สร้างเครื่องเล่นที่สนุกที่สุด, ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่, บ้านสนุกที่น่าตื่นตาตื่นใจ, บ้านสยองขวัญน่ากลัวและรถไฟเหาะขนาดใหญ่ ใช้สวนสนุกที่โด่งดังที่สุดในโลก!

หากคุณชอบเกมการจัดการและไม่ได้ใช้งานคุณจะเพลิดเพลินไปกับ Idle Theme Park Tycoon เกมที่เล่นง่าย แต่เป็นเกมที่ท้าทาย เริ่มต้นด้วยสวนสนุกขนาดเล็กและตัดสินใจทางธุรกิจที่สำคัญเพื่อที่จะทำให้วงการของคุณเติบโตขึ้น เปลี่ยนธุรกิจขนาดเล็กของคุณให้เป็นสวนสนุกที่ดีที่สุดในโลก!


คุณสมบัติ:
– เกมที่เล่นง่ายสำหรับผู้เล่นทุกคน
– ความท้าทายที่แตกต่างกันเพื่อให้เสร็จสมบูรณ์
– ภาพเคลื่อนไหวที่น่าทึ่งและกราฟิก 3D ที่ยอดเยี่ยม
– มีเครื่องเล่นหลายประเภท
– ตัดสินใจทางธุรกิจที่สำคัญ
– บันทึกความคืบหน้าของคุณไปยังคลาวด์และกู้คืนหากคุณเปลี่ยนอุปกรณ์ของคุณ