Need for Speed™ No Limits
Need for Speed™ No Limits
Developer: Unknown
Price: Free

รับมงกุฎในฐานะราชาแห่งดินในขณะที่คุณแข่งเพื่อความเหนือชั้นในเกม Need for Speed ​​รุ่นขาว – สนับมือรุ่นแรกที่สร้างขึ้นสำหรับมือถือโดยเฉพาะจากผู้พัฒนาเกมที่นำ Real Racing 3 มาให้คุณ

สร้างการขับขี่ที่แสดงสไตล์ของคุณด้วยรถยนต์และการปรับแต่งที่ไม่น่าเชื่อ ปลดปล่อยตัวเองระหว่างความวุ่นวายและการควบคุมในขณะที่คุณเหยียบคันเร่งและกลิ้งเข้าสู่การแข่งรถบนถนนใต้ดิน ดำเนินการแข่งขันเพิ่มตัวแทนของคุณจากนั้นเข้าสู่การแข่งขันมากขึ้นการปรับแต่งเพิ่มเติมและรถยนต์มากขึ้น ตัดสินใจเลือกและไม่หันหลังกลับ

แอพนี้มีให้ในการซื้อแอพ คุณสามารถปิดการใช้งานในการซื้อแอพโดยใช้การตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ

ปรับแต่งขี่สุดขีด
เก็บโรงรถของคุณกับรถยนต์ในโลกแห่งความจริงที่คุณต้องการจากผู้ผลิตชั้นนำเช่น Ferrari, Lamborghini, McLaren, Pagani, Koenigsegg, Hennessey และอีกมากมาย จากนั้นหลอกพวกเขาด้วยระบบปรับแต่งที่ร้อนแรงที่สุดบนมือถือจากจุดอย่าง Mod Shop และ Black Market ให้คอมโบที่กำหนดเองมากกว่า 2.5 ล้านชุดให้คุณเล่น การขี่ของคุณกำลังรอ – พาพวกเขาไปที่ถนนเพื่อไปพบกับการแข่งขันและพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

ขับได้อย่างรวดเร็ว – และไร้ความรู้สึก
หลีกเลี่ยงการพุ่งไปตามถนนของแบล็กริดจ์เร่งข้ามไปมาและขยะรอบ ๆ เพื่อเข้าสู่การจราจรข้ามกำแพงและผ่าน Nitro Zones ความเร็วสูง พลิกไนตรัสและผลักดันตัวเองให้ก้าวสู่อีกระดับของการขับขี่และการดริฟฟินอะดรีนาลีน การแข่งขันรอบใหม่ทุกซอกทุกมุมเป็นการแข่งขันกับทีมท้องถิ่นและตำรวจท้องถิ่น มันเป็นโลกที่เต็มไปด้วยคนขับตะกาย – คุณสามารถอยู่ข้างหน้าและได้รับความเคารพได้ไหม?

การแข่งขันเพื่อชนะ
อย่ากลับลงมาในขณะที่คุณแข่งกับใครก็ตามที่บ้าพอที่จะพาคุณไปปล่อยให้พวกเขามี gapped และเพิ่มตัวแทนของคุณ ขุดดริฟท์ลากและม้วนรถของคุณไปยังเส้นชัยในขณะที่เอาชนะตำรวจที่หางของคุณ เผายางในการแข่งขันที่ท้าทายกว่า 1,000 รายการและนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น เป็นที่รู้จักและเป็นเจ้าของท้องถนนและให้คะแนนรถยนต์ที่ดีที่สุดของโลก เพราะการขี่หนึ่งครั้งไม่เพียงพอ!