Grim Soul: Dark Survival RPG
Grim Soul: Dark Survival RPG
Developer: Unknown
Price: Free

ดาวน์โหลดมากกว่า 20 ล้านครั้งทั่วโลก! Grim Soul เป็นเกม MMORPG เอาชีวิตรอดแนวแฟนตาซีที่เล่นฟรี ตอนนี้เป็นจังหวัดที่เจริญรุ่งเรืองอย่างมากในตอนนี้ Plaguelands ถูกปกคลุมไปด้วยความกลัวและความมืด ผู้อยู่อาศัยของมันได้กลายเป็นวิญญาณที่หลงทางอย่างไม่รู้จบ เป้าหมายของคุณคือเอาตัวรอดตราบเท่าที่คุณสามารถในดินแดนอันตรายนี้ รวบรวมทรัพยากรสร้างป้อมปราการป้องกันตัวเองจากศัตรูและเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้กับเหล่าอัศวินซอมบี้และสัตว์ประหลาดอื่น ๆ ในเกมวิญญาณใหม่นี้!

●สำรวจดินแดนใหม่

สำรวจอาณาจักรที่ได้รับผลกระทบจาก Grey Decay ค้นพบสถานที่ลึกลับแห่งพลัง ลองเข้าไปในคุกใต้ดินโบราณและปราสาทผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ เพื่อรับทรัพยากรที่มีค่าที่สุด

●เรียนรู้งานฝีมือ

สร้าง workbenches และสร้างทรัพยากรใหม่ ค้นพบการออกแบบใหม่และสร้างอาวุธและชุดเกราะยุคกลางที่สมจริงเพื่อต่อสู้กับผู้อยู่อาศัยที่อันตรายที่สุดของ Plaguelands

●ปรับปรุงปราสาทของคุณ

พัฒนาที่พักพิงของคุณให้กลายเป็นฐานที่มั่นคงไม่เปลี่ยนแปลง สร้างรากฐานที่มั่นคงเพื่อการป้องกันผู้ตายและผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ปกป้องป้อมปราการของคุณสร้างและวางกับดักสำหรับแขกที่ไม่ได้รับเชิญ แต่อย่าลืมสำรวจดินแดนของศัตรูเพื่อรวบรวมของมีค่า

●กำจัดศัตรู

ดาวรุ่ง? ง้าว? บางทีหน้าไม้? เลือกจากคลังแสงของอาวุธอันตราย จัดการความนิยมอย่างรุนแรงและหลบเลี่ยงการโจมตีของศัตรู ใช้สไตล์การต่อสู้ที่แตกต่างเพื่อทำลายคู่แข่ง ค้นหากลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการใช้อาวุธทุกประเภท!

●เคลียร์ดันเจี้ยน

ลงไปในสุสานลับคำสั่งซื้อที่ยอดเยี่ยม ดันเจี้ยนใหม่ทั้งหมดรอคุณอยู่ทุกครั้ง! ต่อสู้กับหัวหน้ามหากาพย์โจมตี Undeads ระวังกับดักที่ร้ายแรงและไปถึงขุมทรัพย์ ค้นหาดาบเพลิงในตำนาน!

●อานม้าของคุณ

สร้างความมั่นคงและอย่าพลาดโอกาสของคุณในการต่อสู้กับฝูงม้าที่ตายแล้วหรือขี่ม้าผ่านภูมิทัศน์ยุคกลางที่โหดร้าย คุณสามารถสร้างเรือเกวียนและรถม้า – หากคุณสามารถรับชิ้นส่วนที่จำเป็น

●พิชิตฮาร์ทชิป

ชีวิตใน Plaguelands โดดเดี่ยวคนยากจนคนน่ารังเกียจคนโหดเหี้ยมและเตี้ย ความหิวโหยและความกระหายจะฆ่าคุณเร็วกว่าเหล็กกล้าเย็นใน MMORPG ยุคกลางที่น่ากลัวนี้ พิชิตธรรมชาติล่าสัตว์ที่เป็นอันตรายเตรียมเนื้อของพวกเขาเหนือไฟที่เปิดอยู่หรือฆ่าผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ เพื่อเติมเต็มเงินสำรองของคุณ

●ก่อนที่จะมีกา

สร้างกรงนกกาและนกที่ฉลาดเหล่านี้จะเป็นผู้ส่งสารของคุณ ดูท้องฟ้า กามักวนเวียนอยู่เหนือสิ่งที่น่าสนใจเสมอ และสิ่งที่กาให้ความสนใจจะเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้ถูกเนรเทศ

●เข้าร่วมตระกูล

กลุ่มจะเพิ่มโอกาสในการรอดชีวิตหนึ่งวันในโลกยุคกลางที่โหดร้ายและขมขื่นนี้ โทรหาพี่น้องในอ้อมแขนเพื่อลดอัศวินผู้เคราะห์ร้ายและแม่มดกระหายเลือด ตั้งกฎของคุณเองในราชอาณาจักร

●เตรียมความพร้อมสำหรับค่ำคืน

เมื่อถึงเวลากลางคืนความมืดจะท่วมโลกและคุณจะต้องมีแสงสว่างเพื่อหนีจากไนท์เกสต์ที่น่ากลัว

●รับรางวัล

คุณอาจรู้สึกโดดเดี่ยว แต่ไม่ใช่ มีทุกสิ่งที่ต้องทำ ทำภารกิจให้สำเร็จโดยนำกาและรับรางวัล ใช้ทุกโอกาส – นั่นเป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับการเอาชีวิตรอดในความเป็นจริงที่น่ากลัวของอาณาจักรที่ถูกลืมนี้

●แก้ไขความลึกลับ

ค้นหาตัวอักษรและม้วนเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์โบราณของจักรวรรดิ ค้นหากุญแจเพื่อไขความลึกลับในอดีตของคุณและความจริงเบื้องหลังหายนะที่เกิดขึ้นนี้

ชีวิตใน Plaguelands เป็นการต่อสู้ที่ต่อเนื่องไม่เพียง แต่กับความหิวโหยและความกระหาย แต่ยังมีสัตว์ร้ายที่สาปแช่ง พิชิตธรรมชาติและต่อสู้ในเกมแอ็คชั่น RPG สำหรับฮีโร่ตัวจริง กลายเป็นตำนาน! พายุปราสาทปราสาทรวบรวมยกเค้าและปกครอง Plaguelands จากบัลลังก์เหล็ก!

Grim Soul เป็นเกมแอ็คชั่น MMORPG ที่เล่นได้ฟรี แต่มีรายการในเกมที่สามารถซื้อได้ กลยุทธ์เพื่อความอยู่รอดของคุณจะเป็นตัวกำหนดทุกอย่าง เริ่มต้นการเดินทางของคุณและกลายเป็นฮีโร่ในเกมที่โหดร้ายสำหรับนักรบที่กล้าหาญ